Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Hoàng Vinh | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Thị Ngọc Anh | |
dc.contributor.other | Trần, Ngọc Hải | |
dc.contributor.other | Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư Bạc Liêu | |
dc.contributor.other | Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:34:13Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:34:13Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3826 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Ảnh hưởng của các mức bổ sung dinh dưỡng lên sự sinh trưởng, hiệu suất và đặc tính gel agar của rong câu chỉ (gracilaria tenuistipitata) ở điều kiện thí nghiệm | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: