Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Tuyết Ngân
dc.contributor.otherVũ, Hùng Hải
dc.contributor.otherVũ, Ngọc Út
dc.contributor.otherHuỳnh, Trường Giang
dc.contributor.otherKhoa Thuỷ Sản, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-13T16:33:24Z-
dc.date.available2023-04-13T16:33:24Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3790-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng của vi khuẩn Bacillus CM3.1 và Lactobacillus TV3.2 lên chất lượng nước và tăng trưởng của cá tra (Pangasianodon hypophthamus)
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0132.pdf
      Restricted Access
    • Size : 427,79 kB

    • Format : Adobe PDF