Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm, Thị Tuyết Ngân | |
dc.contributor.other | Vũ, Hùng Hải | |
dc.contributor.other | Vũ, Ngọc Út | |
dc.contributor.other | Huỳnh, Trường Giang | |
dc.contributor.other | Khoa Thuỷ Sản, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:33:24Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:33:24Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3790 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Ảnh hưởng của vi khuẩn Bacillus CM3.1 và Lactobacillus TV3.2 lên chất lượng nước và tăng trưởng của cá tra (Pangasianodon hypophthamus) | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: