Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVõ, Thị Hồng Ngọc
dc.contributor.otherVõ, Minh Hải
dc.contributor.otherTrần, Văn Hâu
dc.contributor.otherSinh viên lớp Khoa học cây trồng K42, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherNghiên cứu sinh ngành Khoa học cây trồng, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherKhoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-13T16:33:19Z-
dc.date.available2023-04-13T16:33:19Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3785-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleSự tương quan giữa mức độ che mát và chế độ phân bón đến năng suất trái ca cao (Theobroma cacao L.) trồng xen trong vườn dừa tại tỉnh Tiền Giang.
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0127.pdf
      Restricted Access
    • Size : 416,62 kB

    • Format : Adobe PDF