Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNgô, Mỹ Trân
dc.contributor.otherNguyễn, Thùy Linh
dc.contributor.otherNguyễn, Ngọc Anh Thư
dc.contributor.otherTrương, Ái Thủy Tiên
dc.contributor.otherNgô, Phạm Phương Chi
dc.contributor.otherTrần, Mỹ Tiên
dc.contributor.otherTrường Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherSinh viên ngành Kinh doanh quốc tế, Khóa 43, Trường Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-13T16:32:39Z-
dc.date.available2023-04-13T16:32:39Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3730-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng của quản trị nguồn nhân lực xanh đến hành vi thân thiện môi trường của nhân viên và hiệu quả hoạt động môi trường của các khách sạn tại thành phố Cần Thơ. The impact of green human resource management on employee environmental behavior and envir
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0071.pdf
      Restricted Access
    • Size : 436,26 kB

    • Format : Adobe PDF