Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Loan | |
dc.contributor.other | Trần, Thị Thiêm | |
dc.contributor.other | Khoa Nông học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:29:52Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:29:52Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3700 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Ảnh hưởng của tăng lượng phân hữu cơ và giảm lượng phân hóa học ảnh hưởng đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng quả của dưa chuột (Cucumis sativus L.) | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: