Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Chí | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Phương Tùng | |
dc.contributor.other | Phạm, Duy Khanh | |
dc.contributor.other | Trần, Ngọc Quyển | |
dc.contributor.other | Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam | |
dc.contributor.other | Viện Khoa học Vật liệu Ứng dụng, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:28:45Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:28:45Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3690 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Nghiên cứu chuyển hóa glucose thành 5-Hydroxymethylfurfural sử dụng P-UiO-66 làm chất xúc tác dị thể | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: