Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Như Hạ
dc.contributor.otherNguyễn, Đỗ Quỳnh
dc.contributor.otherTrường Thủy sản
dc.contributor.otherTrường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-13T16:28:32Z-
dc.date.available2023-04-13T16:28:32Z-
dc.date.issued2023
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3688-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng của phụ gia muối đến khả năng hòa tan, thu hồi và chất lượng gel protein từ thịt cá sòng (Megalaspis cordyla)
Bộ sưu tậpY học

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0029.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 451,22 kB

    • Định dạng : Adobe PDF