Thông tin tài liệu
Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Dương Đình Chung | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thị Ngọc Yến | |
dc.contributor.other | Lâm Hoa Hùng | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T12:46:55Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T12:46:55Z | - |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/35971 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Vernonia amygdalinaDel | |
dc.subject | điều kiện chiết | |
dc.subject | polyphenol | |
dc.subject | hoạt tính kháng oxy hóa | |
dc.subject | stress oxy hóa | |
dc.title | Ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất đếnhoạt tính chống oxy hóa của cây lá đắng (Vernonia amygdalina Del.; Asteraceae) | |
Bộ sưu tập | Xã hội |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Hiện tại không có tệp tin đính kèm tới tài liệu.