Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorDương Đình Chung
dc.contributor.otherNguyễn Thị Ngọc Yến
dc.contributor.otherLâm Hoa Hùng
dc.date.accessioned2023-04-19T12:46:55Z-
dc.date.available2023-04-19T12:46:55Z-
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/35971-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectVernonia amygdalinaDel
dc.subjectđiều kiện chiết
dc.subjectpolyphenol
dc.subjecthoạt tính kháng oxy hóa
dc.subjectstress oxy hóa
dc.titleẢnh hưởng của điều kiện chiết xuất đếnhoạt tính chống oxy hóa của cây lá đắng (Vernonia amygdalina Del.; Asteraceae)
Bộ sưu tậpXã hội

Danh sách tệp tin đính kèm:
Hiện tại không có tệp tin đính kèm tới tài liệu.