Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLâm, Văn Tân
dc.contributor.otherNguyễn, Phương Thảo
dc.contributor.otherNguyễn, Công Danh
dc.contributor.otherPhạm, Thị Thúy Vi
dc.contributor.otherTrần, Thành.
dc.contributor.otherSở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bến Tre
dc.contributor.otherPhòng Quản lý Khoa học, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
dc.contributor.otherKhoa Môi trường, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh
dc.date.accessioned2023-04-19T12:12:37Z-
dc.date.available2023-04-19T12:12:37Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/34462-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleỨng dụng công nghệ vi tảo loại bỏ đạm và lân trong nước thải ao nuôi tôm
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0155.pdf
      Restricted Access
    • Size : 528,21 kB

    • Format : Adobe PDF