Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Kim Chi | |
dc.contributor.other | Đỗ, Hoài Trung | |
dc.contributor.other | Phạm, Thị Kim Trung | |
dc.contributor.other | Dương, Văn Luân | |
dc.contributor.other | Võ, Tấn Đạt | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Thị Kim Yến | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Mai Cao Hoàng Phương Lan. | |
dc.contributor.other | Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Sinh viên ngành Vật lý kỹthuật K44, Khoa Khoa học Tựnhiên, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T12:12:04Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T12:12:04Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/34433 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Tính chất quang của bột huỳnh quang SrMgAl10O17 đồng pha tạp Cr3+, Na+ được chế tạo bằng phương pháp đồng kết tủa nhằm ứng dụng trong chiếu sáng rắn | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: