Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Tươi
dc.contributor.otherNguyễn, Hồng Khôi Nguyên
dc.contributor.otherTrần, Thanh Trúc
dc.contributor.otherHà, Thanh Toàn
dc.contributor.otherHọc viên Cao học Công nghệ thực phẩm Khóa 26, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherNghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherKhoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
dc.contributor.otherKhoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherViện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-19T12:12:02Z-
dc.date.available2023-04-19T12:12:02Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/34430-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleTính chất hóa lý của bưởi Da Xanh và bưởi Năm Roi được trồng ở Đồng bằng sông Cửu Long
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0415.pdf
      Restricted Access
    • Size : 768,43 kB

    • Format : Adobe PDF