Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTo, Nguyen Phuoc Mai
dc.contributor.otherChâu, Thị Lệ Duyên
dc.contributor.otherNguyễn, Tấn Dũng
dc.contributor.otherKha, Chấn Tuyền
dc.contributor.otherLê, Thị Bích Phương.
dc.contributor.otherKhoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherKhoa Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherKhoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM
dc.contributor.otherKhoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm TPHCM
dc.date.accessioned2023-04-19T12:10:38Z-
dc.date.available2023-04-19T12:10:38Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/34324-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleThực trạng tiêu dùng các sản phẩm được phát triển từ cá lóc tại Đồng bằng sông Cửu Long
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0416.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,05 MB

    • Format : Adobe PDF