Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Tuyết Hoa
dc.contributor.otherHồng, Mộng Huyền
dc.contributor.otherLê, Quốc Việt
dc.contributor.otherNguyễn, Trọng Tuân
dc.contributor.otherKhoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherKhoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-19T12:04:39Z-
dc.date.available2023-04-19T12:04:39Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/33854-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectThuỷ sản
dc.titleSử dụng thức ăn bổ sung chất chiết lá lựu (Punica granatum) phòng bệnh hoại tử gan tụy cấp tính trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0502.pdf
      Restricted Access
    • Size : 463,9 kB

    • Format : Adobe PDF