Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm Như Quỳnh | |
dc.contributor.other | Lưu Hoàng Bách | |
dc.contributor.other | Vũ Thu Trang | |
dc.contributor.other | Cung Thị Tố Quỳnh | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T12:04:01Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T12:04:01Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/33824 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | Mật ong Việt Nam | |
dc.subject | hoạt tính kháng khuẩn | |
dc.subject | đường kính vòng tròn kháng khuẩn | |
dc.subject | nồng độ ức chế tối thiểu (MIC) | |
dc.subject | nồng độ diệt khuẩn tối thiểu (MBC) | |
dc.title | So sánh hoạt tính kháng khuẩn của một số loại mật ong Việt Nam | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: