Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Như Quỳnh
dc.contributor.otherLưu Hoàng Bách
dc.contributor.otherVũ Thu Trang
dc.contributor.otherCung Thị Tố Quỳnh
dc.date.accessioned2023-04-19T12:04:01Z-
dc.date.available2023-04-19T12:04:01Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/33824-
dc.language.isovi
dc.subjectMật ong Việt Nam
dc.subjecthoạt tính kháng khuẩn
dc.subjectđường kính vòng tròn kháng khuẩn
dc.subjectnồng độ ức chế tối thiểu (MIC)
dc.subjectnồng độ diệt khuẩn tối thiểu (MBC)
dc.titleSo sánh hoạt tính kháng khuẩn của một số loại mật ong Việt Nam
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • HANG 5737.pdf
      Restricted Access
    • Size : 615,03 kB

    • Format : Adobe PDF