Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Thị Ngọc Mai
dc.contributor.otherPhạm Tiến Đức
dc.contributor.otherĐặng Thị Huyền My
dc.contributor.otherLê Thị Hồng Hảo
dc.contributor.otherNguyễn Vân Anh
dc.contributor.otherNguyễn Thị Ánh Hường
dc.date.accessioned2023-04-19T12:01:33Z-
dc.date.available2023-04-19T12:01:33Z-
dc.date.issued2018
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/33633-
dc.language.isovi
dc.subjectPhương pháp điện di mao quản
dc.subjectCE-C4 D
dc.subjectphân tích thực phẩm
dc.subjectchất tạo ngọt
dc.subjectoxalat
dc.subjectchất phụ gia thực phẩm
dc.titlePHƯƠNG PHÁP ĐIỆN DI MAO QUẢN SỬ DỤNG DETECTOR ĐỘ DẪN KHÔNG TIẾP XÚC (CE-C4D) VÀ MỘT SỐ ỨNG DỤNG TRONG PHÂN TÍCH THỰC PHẨM
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • HANG 5838.pdf
      Restricted Access
    • Size : 419,31 kB

    • Format : Adobe PDF