Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hồ Ngọc Trà My | |
dc.contributor.other | Nguyễn Xuân Duy | |
dc.contributor.other | Nguyễn Anh Tuấn | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T12:00:54Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T12:00:54Z | - |
dc.date.issued | 2025 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/33572 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Bột lòng trắng trứng | |
dc.subject | sấy | |
dc.subject | sấy ở nhiệt độ thấp | |
dc.subject | trứng gà | |
dc.title | PHÁT TRIỂN MỘT PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG GÀ BẰNG KỸ THUẬT SẤY Ở NHIỆT ĐỘ THẤP | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: