Thông tin tài liệu
Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Văn Lâm | |
dc.contributor.other | Nguyễn Phương Nhuệ | |
dc.contributor.other | Trịnh Thị Ngọc | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T11:57:01Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T11:57:01Z | - |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/33259 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Nước mắm | |
dc.subject | protease | |
dc.subject | vi khuẩn ưa muối | |
dc.subject | vi khuẩn ưa kiềm | |
dc.title | PHÂN LẬP VÀ NGHIÊN CỨU VI KHUẨN ƯA MuỐI, ƯA KiỀM SINH EMZYM PROTEASE VÀ BƯỚC ĐẦU THỬ NGHIỆM ĐỂ SẢN XuẤT NƯỚC MẮM NGẮN NGÀY | |
Bộ sưu tập | Xã hội |
Danh sách tệp tin đính kèm: