Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê Thị Minh Thủy | |
dc.contributor.other | Trương Thị Mộng Thu | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T11:55:14Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T11:55:14Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/33142 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Axit amin | |
dc.subject | bột canxi | |
dc.subject | bột đạm | |
dc.subject | xương cá tra | |
dc.title | NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT BỘT ĐẠM VÀ BỘT CANXI TỪ XƯƠNG CÁ TRA (Pangasianodon hypophthalmus) BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỦY PHÂN ENZYME | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: