Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Thế Huệ
dc.contributor.otherĐặng Vũ Bình
dc.contributor.otherĐinh Văn Chỉnh
dc.contributor.otherĐỗ Đức Lực
dc.date.accessioned2023-04-19T11:54:27Z-
dc.date.available2023-04-19T11:54:27Z-
dc.date.issued2012
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/33064-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subject
dc.subjectđộ dai
dc.subjectmàu sắc
dc.subjectpH
dc.subjectthịt bò
dc.subjecttỷ lệ mất nước bảo quản
dc.subjecttỷ lệ mất nước chế biến
dc.titleNghiên cứu một số chỉ tiêu chất lượng thịt của bò Lai Sind, Brahman Lai Sind và Charolais Lai Sind nuôi tại Đăk Lăk
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • 535375.pdf
      Restricted Access
    • Size : 377,72 kB

    • Format : Adobe PDF