Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLý, Thị Thùy Duyên
dc.contributor.otherMai, Kim Ngân
dc.contributor.otherBùi, Hoàng Đăng Long
dc.contributor.otherBạch, Long Giang
dc.contributor.otherTrần, Quốc Toàn
dc.contributor.otherKha, Chấn Tuyền
dc.contributor.otherNguyễn, Văn Ây
dc.contributor.otherHuỳnh, Xuân Phong.
dc.contributor.otherViện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherViện Kỹ thuật Công nghệ cao, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
dc.contributor.otherViện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
dc.contributor.otherKhoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nông lâm TP. HCM
dc.contributor.otherKhoa Nông Nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-19T11:53:24Z-
dc.date.available2023-04-19T11:53:24Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/32986-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleNghiên cứu điều kiện chiết xuất naringin từ vỏ bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck)
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0427.pdf
      Restricted Access
    • Size : 542,75 kB

    • Format : Adobe PDF