Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lý, Thị Thùy Duyên | |
dc.contributor.other | Mai, Kim Ngân | |
dc.contributor.other | Bùi, Hoàng Đăng Long | |
dc.contributor.other | Bạch, Long Giang | |
dc.contributor.other | Trần, Quốc Toàn | |
dc.contributor.other | Kha, Chấn Tuyền | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Văn Ây | |
dc.contributor.other | Huỳnh, Xuân Phong. | |
dc.contributor.other | Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Viện Kỹ thuật Công nghệ cao, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành | |
dc.contributor.other | Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam | |
dc.contributor.other | Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nông lâm TP. HCM | |
dc.contributor.other | Khoa Nông Nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T11:53:24Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T11:53:24Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/32986 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Nghiên cứu điều kiện chiết xuất naringin từ vỏ bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck) | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: