Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐinh, Minh Quang
dc.contributor.otherPhan, Hoàn Giẻo
dc.contributor.otherTrương, Trọng Ngôn
dc.contributor.otherTrần, Sỹ Nam
dc.contributor.otherNguyễn, Hữu Đức Tôn.
dc.contributor.otherKhoa Sư phạm, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherViệc nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherKhoa Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trường Đại học Kiên Giang
dc.contributor.otherKhoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-19T11:53:14Z-
dc.date.available2023-04-19T11:53:14Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/32963-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleNghiên cứu đặc điểm ống tiêu hóa và hệ số béo của cá bống cát tối Glossogobius aureus Akihito & Meguro, 1975
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0335.pdf
      Restricted Access
    • Size : 535,62 kB

    • Format : Adobe PDF