Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thanh Hiếu
dc.contributor.otherNinh Thị Nhung
dc.contributor.otherPhạm Thị Kiều Chinh
dc.date.accessioned2023-04-19T11:50:34Z-
dc.date.available2023-04-19T11:50:34Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/32760-
dc.language.isovi
dc.subjectô nhiễm hóa học
dc.subjectphẩm màu kiềm
dc.subjecthàn the
dc.titleKiến thức, thực hành trong phòng chống ô nhiễm hóa học vào thực phẩm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng và người tham gia quản lý an toàn thực phẩm tại huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình năm 2021
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • HANG 5704.pdf
      Restricted Access
    • Size : 575,68 kB

    • Format : Adobe PDF