Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Khởi Nghĩa | |
dc.contributor.other | Võ, Duyên Thảo Vy | |
dc.contributor.other | Lê, Thị Xã | |
dc.contributor.other | Khoa Khoa học đất, Trường Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Học viên ngành Khoa học đất, Trường Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Khoa Sư phạm, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T11:38:33Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T11:38:33Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/31856 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Đánh giá hiệu quả vi khuẩn hòa tan kali lên sinh trưởng và năng suất cải bó xôi (Spinacia oleracea L.) và một số đặc tính đất ở điều kiện nhà lưới | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: