Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Nhật Hằng
dc.contributor.otherNguyễn, Thành Tiên
dc.contributor.otherDương, Thị Huyền
dc.contributor.otherNguyễn, Thanh Sĩ
dc.contributor.otherPhạm, Vũ Nhật.
dc.contributor.otherKhoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Thủ Dầu Một
dc.contributor.otherBộ môn Vật lý, Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherBộ môn Hóa học, Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-19T11:35:18Z-
dc.date.available2023-04-19T11:35:18Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/31620-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleCơ chế hấp phụ và sự tăng cường hóa học phổ SERS của mercaptopurine và thioguanine trên bề mặt Au6 cluster
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0185.pdf
      Restricted Access
    • Size : 921,73 kB

    • Format : Adobe PDF