Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng Cao Sạ
dc.contributor.otherNguyễn Công Khẩn
dc.contributor.otherNguyễn Văn Chuyên
dc.contributor.otherLê Bách Quang
dc.contributor.otherHoàng Văn Lương
dc.date.accessioned2023-04-19T10:54:38Z-
dc.date.available2023-04-19T10:54:38Z-
dc.date.issued2010
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/30008-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectan toàn vệ sinh thực phẩm
dc.subjectô nhiễm thực phẩm
dc.titlePhân tích một số yếu tố nguy cơ ô nhiễm thực phẩm và giải pháp can thiệp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • ly196.pdf
      Restricted Access
    • Size : 336,9 kB

    • Format : Adobe PDF