Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Nhựt Xuân Dung | |
dc.contributor.other | Lê Thanh Phương | |
dc.contributor.other | Lưu Hữu Mãnh | |
dc.contributor.other | Lâm Kim Yến | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:48:46Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:48:46Z | - |
dc.date.issued | 2004 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/28935 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | nghiên cứu khoa học | |
dc.title | MỘT SỐ BIỆN PHÁP XỬ LÝ NGỌN VÀ LÁ MÍA (SACCHARUM OFFICINARUM) ĐỂ CẢI TIẾN MỨC TIÊU HÓA LÀM THỨC ĂN GIA SÚC | |
Appears in Collections | Lĩnh vực khác |
Files in This Item: