Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Hồng Ngọc
dc.contributor.otherMạc Thị Thanh Hoa
dc.contributor.otherTrần Hùng Sơn
dc.contributor.otherNgô Mạnh Dũng
dc.contributor.otherCao Công Khánh
dc.contributor.otherVũ Thị Thanh An
dc.contributor.otherPhạm Thị Thanh Hà
dc.contributor.otherLê Thị Hồng Hảo
dc.date.accessioned2023-04-19T05:41:54Z-
dc.date.available2023-04-19T05:41:54Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/28479-
dc.language.isovi
dc.subject2’-Fucosyllactose (2’-FL)
dc.subjectLacto-N-neotetraose (LNnT)
dc.subjectLacto-N-tetraose (LNT)
dc.subject3’-Siallylactose (3’-SL)
dc.subject6’-Siallylactose (6’-SL)
dc.subjectHMOs
dc.subjectThực phẩm bổ sung
dc.subjectHPLC
dc.subjectLC-MS/MS
dc.titleXây dựng và thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng một số oligosaccharide từ sữa mẹ (HMOs) trong thực phẩm bổ sung bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ (LC-MS/MS)
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • HANG 5768.pdf
      Restricted Access
    • Size : 2,82 MB

    • Format : Adobe PDF