Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên | |
dc.contributor.other | Trần, Thanh Trúc | |
dc.contributor.other | Bạch, Long Giang | |
dc.contributor.other | Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành | |
dc.contributor.other | Nghiên cứu sinh Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Khoa Sau Đại học, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Phòng Khoa học Công nghệ, Trường Đại học Nguyễn Tất Th | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:36:50Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:36:50Z | - |
dc.date.issued | 2023 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/28080 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Trích ly pectin từ vỏ bưởi năm roi (Citrus grandis (L.) Osbeck) bằng phương pháp trích ly có hỗ trợ nhiệt | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: