Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Võ, Thị Tú Anh | |
dc.contributor.other | Trần, Chí Linh | |
dc.contributor.other | Đỗ, Minh Kha | |
dc.contributor.other | Đái, Thị Xuân Trang. | |
dc.contributor.other | Bộ môn Sinh học, Khoa Khoa học Tựnhiên, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:33:44Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:33:44Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27855 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Tối ưu hóa quy trình chiết xuất cao chiết giàu polyphenol và flavonoid có hoạt kháng vi khuẩn Vibrio spp. từ lá cây núc nác (Oroxylum indicum L.) | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: