Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Mỹ Tuyền
dc.contributor.otherNgô Văn Tài
dc.contributor.otherLê Ngọc Vỉnh
dc.contributor.otherNguyễn Minh Thủy
dc.date.accessioned2023-04-19T05:33:40Z-
dc.date.available2023-04-19T05:33:40Z-
dc.date.issued2016
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27849-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectNghiên cứu được thực hiện nhằm tối ưu hóa các thông số cho quá trình lên men acid acetic từ khoai lang tím với sự hiện diện của vi khuẩn Acetobacter aceti
dc.titleTối ưu hóa quá trình lên men giấm vang khoai lang tím (Ipomoea batatas L.) và ổn định anthocyanin, hoạt tính chống oxy hoá trong quá trình tồn trữ
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • tra17162.pdf
      Restricted Access
    • Size : 773,83 kB

    • Format : Adobe PDF