Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Mỹ Tuyền | |
dc.contributor.other | Ngô Văn Tài | |
dc.contributor.other | Lê Ngọc Vỉnh | |
dc.contributor.other | Nguyễn Minh Thủy | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:33:40Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:33:40Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27849 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Nghiên cứu được thực hiện nhằm tối ưu hóa các thông số cho quá trình lên men acid acetic từ khoai lang tím với sự hiện diện của vi khuẩn Acetobacter aceti | |
dc.title | Tối ưu hóa quá trình lên men giấm vang khoai lang tím (Ipomoea batatas L.) và ổn định anthocyanin, hoạt tính chống oxy hoá trong quá trình tồn trữ | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: