Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Xuân Duy
dc.contributor.otherNguyễn Thị Tuyết
dc.contributor.otherNguyễn Anh Tuấn
dc.date.accessioned2023-04-19T05:30:08Z-
dc.date.available2023-04-19T05:30:08Z-
dc.date.issued2015
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27555-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectXúc xích tôm
dc.subjectxúc xích tôm có phối trộn surimi
dc.subjectthành phần hóa học
dc.subjectthành phần dinh dưỡng
dc.subjectmức độ chấp nhận của người tiêu dùng
dc.titleTHÀNH PHẦN HÓA HỌC, DINH DƯỠNG V MỨC ĐỘ CHẤP NHẬN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐỐI VỚI SẢN PHẨM XÚC XÍCH TÔM CÓ PHỐI TRỘN SURIMI
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • 535071.pdf
      Restricted Access
    • Size : 173,01 kB

    • Format : Adobe PDF