Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Xuân Duy | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thị Tuyết | |
dc.contributor.other | Nguyễn Anh Tuấn | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:30:08Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:30:08Z | - |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27555 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Xúc xích tôm | |
dc.subject | xúc xích tôm có phối trộn surimi | |
dc.subject | thành phần hóa học | |
dc.subject | thành phần dinh dưỡng | |
dc.subject | mức độ chấp nhận của người tiêu dùng | |
dc.title | THÀNH PHẦN HÓA HỌC, DINH DƯỠNG V MỨC ĐỘ CHẤP NHẬN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐỐI VỚI SẢN PHẨM XÚC XÍCH TÔM CÓ PHỐI TRỘN SURIMI | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: