Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Hồng Hạnh | |
dc.contributor.other | Triệu Ngọc Hân | |
dc.contributor.other | Nguyễn Công Hà | |
dc.contributor.other | Lê Nguyễn Đoan Duy | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:28:05Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:28:05Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27405 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Để hiểu rõ hơn về quá trình ngâm và nảy mầm của gạo lứt nguyên phôi | |
dc.subject | nghiên cứu về sự thay đổi hoạt tính enzyme GAD và hàm lượng acid glutamic của 2 giống lú a MBĐ và IR50404 ở các điều kiện dung dịch ngâm có pH 3÷ 6 | |
dc.subject | pH tối thích bổ sung dịch cám 3÷7% và | |
dc.title | Sự biến đổi của acid glutamic và hoạt tính glutamate decacboxylase trong quá trình ngâm và nảy mầm của gạo lứt nguyên phôi | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: