Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorPhạm Thị Ngọc Mai
dc.contributor.otherPhạm Tiến Đức
dc.contributor.otherĐặng Thị Huyền My
dc.contributor.otherLê Thị Hồng Hảo
dc.contributor.otherNguyễn Vân Anh
dc.contributor.otherNguyễn Thị Ánh Hường
dc.date.accessioned2023-04-19T05:23:52Z-
dc.date.available2023-04-19T05:23:52Z-
dc.date.issued2018
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27070-
dc.language.isovi
dc.subjectPhương pháp điện di mao quản
dc.subjectCE-C4 D
dc.subjectphân tích thực phẩm
dc.subjectchất tạo ngọt
dc.subjectoxalat
dc.subjectchất phụ gia thực phẩm
dc.titlePHƯƠNG PHÁP ĐIỆN DI MAO QUẢN SỬ DỤNG DETECTOR ĐỘ DẪN KHÔNG TIẾP XÚC (CE-C4D) VÀ MỘT SỐ ỨNG DỤNG TRONG PHÂN TÍCH THỰC PHẨM
Bộ sưu tậpXã hội

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • HANG 5838.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 419,31 kB

    • Định dạng : Adobe PDF