Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorVũ Lan Phương
dc.contributor.otherNguyễn Thị Hà Bình
dc.contributor.otherDoãn Thu Huyền
dc.contributor.otherLê Thị Kim Vân
dc.contributor.otherTrần Cao Sơn
dc.contributor.otherLê Thị Hồng Hảo
dc.date.accessioned2023-04-19T05:17:32Z-
dc.date.available2023-04-19T05:17:32Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/26579-
dc.language.isovi
dc.subjectLC¬MS/MS
dc.subjectchất màu
dc.subjecttrộn trái phép
dc.subjectthực phẩm
dc.subjectthịt bò khô
dc.subjectthịt gà khô
dc.subjecttương ớt
dc.titleNGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH ĐỒNG THỜI MỘT SỐ CHẤT MÀU TRỘN TRÁI PHÉP TRONG THỰC PHẨM BẰNG SẮC KÝ LỎNG KHỐI PHỔ HAI LẦN
Bộ sưu tậpXã hội

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • HANG 5793.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 362,06 kB

    • Định dạng : Adobe PDF