Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Vũ Lan Phương | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thị Hà Bình | |
dc.contributor.other | Doãn Thu Huyền | |
dc.contributor.other | Lê Thị Kim Vân | |
dc.contributor.other | Trần Cao Sơn | |
dc.contributor.other | Lê Thị Hồng Hảo | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:17:32Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:17:32Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/26579 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | LC¬MS/MS | |
dc.subject | chất màu | |
dc.subject | trộn trái phép | |
dc.subject | thực phẩm | |
dc.subject | thịt bò khô | |
dc.subject | thịt gà khô | |
dc.subject | tương ớt | |
dc.title | NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH ĐỒNG THỜI MỘT SỐ CHẤT MÀU TRỘN TRÁI PHÉP TRONG THỰC PHẨM BẰNG SẮC KÝ LỎNG KHỐI PHỔ HAI LẦN | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: