Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Quỳnh Hoa | |
dc.contributor.other | Đống Thị Anh Đào | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:15:28Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:15:28Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/26404 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Nghiên cứu này được thực hiện nhằm xác định chế độ thủy phân tối ưu sử dụng chế phẩm AlcalaseR cho loại nguyên liệu thịt than heo đồng thời đảm bảo tổn thất vitamin B1 là thấp nhất. | |
dc.title | Nghiên cứu thủy phân protein thịt heo bằng emzyme alcalase chế biến thức ăn nuôi qua sonde | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: