Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Quỳnh Hoa
dc.contributor.otherĐống Thị Anh Đào
dc.date.accessioned2023-04-19T05:15:28Z-
dc.date.available2023-04-19T05:15:28Z-
dc.date.issued2016
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/26404-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectNghiên cứu này được thực hiện nhằm xác định chế độ thủy phân tối ưu sử dụng chế phẩm AlcalaseR cho loại nguyên liệu thịt than heo đồng thời đảm bảo tổn thất vitamin B1 là thấp nhất.
dc.titleNghiên cứu thủy phân protein thịt heo bằng emzyme alcalase chế biến thức ăn nuôi qua sonde
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • tra17168.pdf
      Restricted Access
    • Size : 458,53 kB

    • Format : Adobe PDF