Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Kim Đông
dc.date.accessioned2023-04-19T05:14:47Z-
dc.date.available2023-04-19T05:14:47Z-
dc.date.issued2016
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/26348-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectMột nghiên cứu được tiến hành nhằm đánh giá ảnh hưởng của sự thay thế protein ở khô dầu dừa cho protein của khẩu phần thức ăn hỗn hợp trên tăng trọng
dc.subjectchất lượng thân thịt và hiệu quả kinh tế của gà Sao nuôi thịt
dc.titleNghiên cứu sự thay thế protein của khô dầu dừa trong khẩu phần đến tăng trọng và năng suất thịt của gà Sao
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • tra17125.pdf
      Restricted Access
    • Size : 362,19 kB

    • Format : Adobe PDF