Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Kim Đông | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:14:47Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:14:47Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/26348 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Một nghiên cứu được tiến hành nhằm đánh giá ảnh hưởng của sự thay thế protein ở khô dầu dừa cho protein của khẩu phần thức ăn hỗn hợp trên tăng trọng | |
dc.subject | chất lượng thân thịt và hiệu quả kinh tế của gà Sao nuôi thịt | |
dc.title | Nghiên cứu sự thay thế protein của khô dầu dừa trong khẩu phần đến tăng trọng và năng suất thịt của gà Sao | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: