Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrương, Thị Mộng Thu
dc.contributor.otherNguyễn, Văn Mười
dc.contributor.otherLê, Thị Minh Thủy.
dc.contributor.otherNghiên cứu sinh Ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherKhoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherKhoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-19T05:13:21Z-
dc.date.available2023-04-19T05:13:21Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/26238-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleNghiên cứu chế độ thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạm bằng enzyme flavourzyme
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0422.pdf
      Restricted Access
    • Size : 589,66 kB

    • Format : Adobe PDF