Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trương, Thị Mộng Thu | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Văn Mười | |
dc.contributor.other | Lê, Thị Minh Thủy. | |
dc.contributor.other | Nghiên cứu sinh Ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:13:21Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:13:21Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/26238 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Nghiên cứu chế độ thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạm bằng enzyme flavourzyme | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: