Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Mạc Xuân Hòa | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thị Thảo Minh | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:11:49Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:11:49Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/26115 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Sữa hạt | |
dc.subject | tính ổn định | |
dc.subject | xanthan gum | |
dc.subject | glycerol monostearate (GMS) | |
dc.subject | đồng hóa áp suất cao 2 cấp | |
dc.title | NÂNG CAO TÍNH ỔN ĐỊNH CỦA SỮA HẠT ĐIỀU BẰNG PHỤ GIA THỰC PHẨM VÀ ĐỒNG HÓA ÁP SUẤT CAO | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: