Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorMạc Xuân Hòa
dc.contributor.otherNguyễn Thị Thảo Minh
dc.date.accessioned2023-04-19T05:11:49Z-
dc.date.available2023-04-19T05:11:49Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/26115-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectSữa hạt
dc.subjecttính ổn định
dc.subjectxanthan gum
dc.subjectglycerol monostearate (GMS)
dc.subjectđồng hóa áp suất cao 2 cấp
dc.titleNÂNG CAO TÍNH ỔN ĐỊNH CỦA SỮA HẠT ĐIỀU BẰNG PHỤ GIA THỰC PHẨM VÀ ĐỒNG HÓA ÁP SUẤT CAO
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • 535748.pdf
      Restricted Access
    • Size : 355,54 kB

    • Format : Adobe PDF