Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh, Ngọc Trung Dung
dc.contributor.otherHà, Đăng Huy
dc.contributor.otherNguyễn, Ngọc An
dc.contributor.otherNguyễn, Phú Quý
dc.contributor.otherPhạm, Đoan Vi.
dc.contributor.otherKhoa Dược -Điều Dưỡng, Trường Đại học Tây Đô
dc.contributor.otherSinh viên Khoa Dược - Điều dưỡng, Trường Đại học Tây Đô
dc.date.accessioned2023-04-19T05:04:52Z-
dc.date.available2023-04-19T05:04:52Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25540-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleKhảo sát hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính sinh học của cao chiết từ vỏ chôm chôm (Nephelium lappacium L.)
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0222.pdf
      Restricted Access
    • Size : 524,45 kB

    • Format : Adobe PDF