Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Chí Dũng | |
dc.contributor.other | Trương Thị Tú Trân | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thúy Nga | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:04:14Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:04:14Z | - |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25502 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | bánh quy | |
dc.subject | hạt sen | |
dc.subject | nướng | |
dc.subject | độ nở | |
dc.subject | chất lượng | |
dc.title | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh quy nhân hạt sen nhuyễn | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: