Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm
dc.contributor.otherNguyễn, Ngọc Phương Trang
dc.contributor.otherTrần, Thị Mai Thi
dc.contributor.otherNguyễn, Thanh Thảo Nguyên
dc.contributor.otherLâm, Thảo Nhi.
dc.contributor.otherViện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherSinh viên ngành Công nghệ Sinh học K43, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherHọc viên cao học ngành Công
dc.date.accessioned2023-04-19T05:04:12Z-
dc.date.available2023-04-19T05:04:12Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25500-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleKhảo sát các điều kiện lên men và hoạt tính kháng oxy hóa của rượu vang chùm ruột (Phyllanthus acidus (L.) SKEELS)
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0399.pdf
      Restricted Access
    • Size : 491,42 kB

    • Format : Adobe PDF