Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm Thị Phương Thảo | |
dc.contributor.other | Lê Văn Hòa | |
dc.contributor.other | Phạm Phước Nhẫn | |
dc.contributor.other | Đỗ Tấn Khang | |
dc.contributor.other | Lê Thị Tuyết Ngân | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:04:07Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:04:07Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25493 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Đề tài được thực hiện nhằm khảo sát sự thay đổi đặc tính củ | |
dc.subject | năng suất | |
dc.subject | hàm lượng anthocyanin và đánh giá khả năng loại bỏ gốc tự do | |
dc.title | Khảo sát ảnh hưởng của thời điểm thu hoạch đến đặc tính củ, năng suất và hàm lượng anthocyanin trong thịt củ khoai lang tím nhật (Ipomoea batatas (L.) Lam.) | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: