Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Thị Phương Thảo
dc.contributor.otherLê Văn Hòa
dc.contributor.otherPhạm Phước Nhẫn
dc.contributor.otherĐỗ Tấn Khang
dc.contributor.otherLê Thị Tuyết Ngân
dc.date.accessioned2023-04-19T05:04:07Z-
dc.date.available2023-04-19T05:04:07Z-
dc.date.issued2016
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25493-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectĐề tài được thực hiện nhằm khảo sát sự thay đổi đặc tính củ
dc.subjectnăng suất
dc.subjecthàm lượng anthocyanin và đánh giá khả năng loại bỏ gốc tự do
dc.titleKhảo sát ảnh hưởng của thời điểm thu hoạch đến đặc tính củ, năng suất và hàm lượng anthocyanin trong thịt củ khoai lang tím nhật (Ipomoea batatas (L.) Lam.)
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • tra17225.pdf
      Restricted Access
    • Size : 3,61 MB

    • Format : Adobe PDF