Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Thị Ngọc Như | |
dc.contributor.other | Phạm, Ngọc Mai | |
dc.contributor.other | Thạch, Trung Cương | |
dc.contributor.other | Đỗ, Thị Thanh Huyền | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Đặng Tường Vy | |
dc.contributor.other | Võ, Thị Thuý Huệ | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Vũ Phong. | |
dc.contributor.other | Khoa Khoa học Sinh học, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:03:48Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:03:48Z | - |
dc.date.issued | 2023 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25459 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Khả năng ức chế nấm Neoscytalidium dimidiatum gây bệnh đốm nâu thanh long của vi khuẩn Pseudomonas sp | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: