Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê Thanh Hòa | |
dc.contributor.other | Lê Thị Kim Xuyến | |
dc.contributor.other | Đoàn Thị Thanh Hương | |
dc.contributor.other | Trần Quang Vui | |
dc.contributor.other | Phạm Công Hoạt và Nguyễn Bá Hiên | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:03:43Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:03:43Z | - |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25452 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Dòng | |
dc.subject | đồng nhất | |
dc.subject | gen M (membrane) | |
dc.subject | Tai xanh | |
dc.subject | thành phần nucleotide/amino acid | |
dc.subject | tương đồng | |
dc.title | Khả năng tăng trọng và cho thịt của bò lai Sind, F1(Brahman x lai Sind) và F1 (Charolais x lai Sind) nuôi vỗ Thay thế thức ăn tinh bằng hỗn hợp chế biến từ thân, lá đậu nho nhe (Phaseolus calcaratus) và thân, ngọn, lá sắn khô cho bê đựcbéo tại Đắk Lắk | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: