Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê Thanh Hòa
dc.contributor.otherLê Thị Kim Xuyến
dc.contributor.otherĐoàn Thị Thanh Hương
dc.contributor.otherTrần Quang Vui
dc.contributor.otherPhạm Công Hoạt và Nguyễn Bá Hiên
dc.date.accessioned2023-04-19T05:03:43Z-
dc.date.available2023-04-19T05:03:43Z-
dc.date.issued2013
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25452-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectDòng
dc.subjectđồng nhất
dc.subjectgen M (membrane)
dc.subjectTai xanh
dc.subjectthành phần nucleotide/amino acid
dc.subjecttương đồng
dc.titleKhả năng tăng trọng và cho thịt của bò lai Sind, F1(Brahman x lai Sind) và F1 (Charolais x lai Sind) nuôi vỗ Thay thế thức ăn tinh bằng hỗn hợp chế biến từ thân, lá đậu nho nhe (Phaseolus calcaratus) và thân, ngọn, lá sắn khô cho bê đựcbéo tại Đắk Lắk
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • 535444.pdf
      Restricted Access
    • Size : 432,81 kB

    • Format : Adobe PDF