Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đặng, Gia Lệ | |
dc.contributor.other | Lê, Thị Gấm | |
dc.contributor.other | Trì, Kim Ngọc | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Ngọc Yến | |
dc.contributor.other | Dương, Thị Bích | |
dc.contributor.other | Huỳnh, Ngọc Trung Dung. | |
dc.contributor.other | Khoa Dược -Điều dưỡng, Trường Đại học Tây Đô | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:03:36Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:03:36Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25431 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Khả năng kháng oxy hóa, ức chế α-glucoside và gây độc tế bào ung thư của cây sao nhái hồng (Cosmos caudatus Kunth) và sao nhái vàng (Cosmos sulphureus Cav.) | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: