Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê Công Nhất Phương
dc.contributor.otherĐỗ Bá Tân
dc.contributor.otherLâm Văn Thông
dc.contributor.otherĐoàn Thị Cẩm Hồng
dc.contributor.otherNguyễn Văn Khán
dc.date.accessioned2023-04-19T05:01:51Z-
dc.date.available2023-04-19T05:01:51Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25306-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectBiostimulants
dc.subjectđất phù sa
dc.subjecthumic và fulvic acid
dc.subjectnhãn xuồng cơm vàng và NPK-TE
dc.subjectsinh học
dc.titleHIỆU QUẢ CỦA PHÂN NPK-TE SINH HỌC TRÊN NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG NHÃN XUỒNG CƠM VÀNG (Euphoria longana L.) TRỒNG TRÊN NỀN ĐẤT PHÙ SA KHÔNG BỒI Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • phuonganh17142.pdf
      Restricted Access
    • Size : 437,75 kB

    • Format : Adobe PDF