Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần Thị Minh Hà | |
dc.contributor.other | Lâm Hoàng Duy | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:00:34Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:00:34Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25188 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | COVID-19 | |
dc.subject | động cơ lựa chọn thực phẩm | |
dc.subject | phương pháp nghiên cứu cắt ngang | |
dc.title | HÀNG GIẢ - HÀNG NHÁI VÀ TÁC ĐỘNG CỦA NÓ ĐẾN GIAO DỊCH SẢN PHẨM TẠI CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: