Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Tuấn Anh | |
dc.contributor.other | Ngô Thị Hồng Tươi | |
dc.contributor.other | Nguyễn Văn Hoan | |
dc.contributor.other | Giáp Thị Hợp | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:55:01Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:55:01Z | - |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/24716 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Chất lượng xay xát | |
dc.subject | chất lượng nấu nướng | |
dc.subject | hàm lượng amylase | |
dc.subject | mùi thơm | |
dc.title | Đánh giá một số đặc điểm nông sinh học và chất lượng của 16 dòng vật liệu lúa trong vụ mùa 2009 tại Gia Lâm - Hà Nội | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: