Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phan Thế Duy | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thành Văn | |
dc.contributor.other | Võ Thị Dâng Dâng | |
dc.contributor.other | Đỗ Văn Thanh | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:54:47Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:54:47Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/24699 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Sấy vi sóng chân không | |
dc.subject | sấy đối lưu không khí nóng | |
dc.subject | hàm lượng đường tổng | |
dc.subject | protein | |
dc.subject | khoai lang tím | |
dc.title | ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG THIẾT BỊ SẤY VI SÓNG CHÂN KHÔNG DỰA TRÊN SỰ BIẾN ĐỔI CÁC THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG Ở KHOAI LANG TÍM | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: