Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorLương, Huỳnh Vủ Thanh
dc.contributor.otherCao, Lưu Ngọc Hạnh
dc.contributor.otherĐặng, Huỳnh Giao
dc.contributor.otherTrần, Thị Bích Quyên
dc.contributor.otherLê, Thị Ngọc Dung
dc.contributor.otherPhạm, Thị Hồng Quyên.
dc.contributor.otherKhoa Công nghệ, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherSinh viên K43, Khoa Công nghệ, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-19T04:54:38Z-
dc.date.available2023-04-19T04:54:38Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/24677-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleĐánh giá khả năng loại bỏ methylene blue của vật liệu hấp phụ được điều chế từ mụn dừa bằng phương pháp Hummers cải tiến
Bộ sưu tậpXã hội

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0179.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 723,65 kB

    • Định dạng : Adobe PDF